• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Tư Vấn KT Tâm An được thành lập từ 2010, với đội ngũ nhân viên chất lượng, tận tâm trải qua quá trình công tác trong ngành kế toán trên 14 năm dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp mang lại chất lượng dịch vụ, trải nghiệm, giá tốt nhất cho khách hàng.

THÀNH TỰU VÀ NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Đem đến cho khách hàng 1780 lượt dịch vụ kế toán, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh trong năm 2022

Số lượt dịch vụ trong năm 2022 là 1966 lượt.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI ?

Tư vấn miễn phí

Là một người đồng hành, chúng tôi luôn nghĩ cách gỡ rối, tư vấn cho doanh nghiệp hoạt động một cách thuận lợi nhất, tiết kiệm chi phí thấp nhất.

Không phát sinh chi phí

Trong quá trình làm việc với Chính Trực, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì phát sinh thêm những chi phí bất ngờ, chi phí bất hợp lý sau này.

Tốc độ làm việc

Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh nghiệm và tâm huyết luôn nỗ lực hết mình để khách hàng không phải chờ đợi và hài long nhất.

CAM KẾT

Cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng luật của doanh nghiệp khách hàng.

Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

0938433388
0938433388